Về chúng tôi

LuxSite là công ty Công nghệ được sáng lập bởi đội ngũ lập trình viên trẻ tuổi. Với khả năng và hướng đi rõ ràng, Luxsite nhanh chóng khẳng định được vị trí hàng đầu trong việc xây dựng nền tảng công nghệ hỗ trợ lĩnh vực Bất động sản, đóng góp 1 phần vào công cuộc chuyển đổi số cho các doanh nghiệp truyền thống. Trải qua hơn 3 năm xây dựng và phát triển, Luxsite đã đồng hành cùng hơn 3000+ khách hàng lớn, vừa và nhỏ trên hành trình phát triển, trở thành nền tảng website chuyên cho ngành bất động sản được nhiều môi giới lựa chọn nhất Việt Nam.

Điều thúc đẩy Luxsite phát triển là niềm tin của khách hàng & đối tác. Chỉ cần người khác tin ở con người của Luxsite, Luxsite sẽ làm việc như thể đó là vì chính bản thân. Niềm tin từ khách hàng giúp Luxsite không ngừng thay đổi để tiến lên phía trước, học hỏi mỗi ngày những điều hữu ích để đem lại giá trị cao hơn nữa cho khách hàng.

Sứ mệnh

Giúp hàng triệu khách hàng chuyển đổi từ mô hình kinh doanh truyền thống sang mô hình kinh doanh trực tuyến (chuyển đổi số) thành công. Bằng việc nghiên cứu, ứng dụng, chia sẻ và cung cấp các giải pháp đúng đắn. Luxsite tạo mọi điều kiện, chân thành đón nhận và sẵn sàng chia sẻ mọi đóng góp của khách hàng để cùng hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ.

Mỗi con người là một cá thể với những nhu cầu riêng biệt. Luxsite sẽ nỗ lực sáng tạo để phục vụ những nhu cầu riêng biệt ấy với sự chia sẻ, thấu hiểu nhất. Mọi sản phẩm, dịch vụ của Luxstie liên tục được đổi mới để ngày càng hoàn hảo.

Triết lý kinh doanh

Triết lý kinh doanh chính của LuxSite là tính chuyên nghiệp, định hướng kết quả cho khách hàng, kinh nghiệm và năng lực dày dặn của nhân viên, cách tiếp cận toàn diện để giải quyết các mục tiêu kinh doanh trên Internet, sử dụng công nghệ tiên tiến, trung thực, trách nhiệm và cởi mở. Tuân theo những nguyên tắc này làm cho LuxSite thành công.

Phương châm của chúng tôi: “Chúng tôi luôn thực hiện những gì chúng tôi đã hứa. Và chúng tôi chỉ hứa những gì chúng tôi có thể làm được “.

LuxSite là một trong những công ty tiên phong tư vấn chuyên sâu về lĩnh vực thiết kế website tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ giàu kinh nghiệm, am hiểu nghề và tự hào có những thành viên có kinh nghiệm trên 10 năm thiết kế website. Cũng là những người đã góp phần định vị đưa xu hướng Marketing chuyên nghiệp.

Bằng khát vọng là người tiên phong chúng tôi cam kết những dự án chúng tôi triển khai luôn đúng tiến độ và cam kết cụ thể vào từng giai đoạn triển khai. Đặc biệt là tiết kiệm chi phí nhưng mang lại hiệu quả tối đa.

Giá trị khác biệt tại LuxSite

Kết nối ngay để chúng tôi hiểu thêm về bạn

Chúng tôi quan tâm tỉ mỉ tới từng chi tiết, để xây dựng kế hoạch và triển khai dành riêng cho doanh nghiệp bạn,vì chúng tôi tin rằng đó là cách thành công bền vững nhất.

Bắt đầu ngay Kho giao diện