Hosting cho
_
Mua hosting chỉ từ

Dịch vụ hosting Việt Nam tốt nhất dành cho doanh nghiệp và website thương mại điện tử. Luxsite tự hào là một trong những nhà cung cấp hosting tốt nhất Việt Nam.

Bắt đầu ngay

Bảng giá hosting chất lượng cao

Dự án khác nhau đòi hỏi công nghệ khác nhau. Chọn giải pháp phù hợp với nhu cầu của bạn và nâng cấp, mở rộng khi website cần tăng trưởng.

GÓI 6 THÁNG

99K/Tháng

Dung lượng: 1GB

Băng Thông: Không giới hạn

Sub Domains: Không giới hạn

Domain Chính: 1

Domain phụ: Không giới hạn

Backup dữ liệu: Hàng tuần

Tối ưu SEO: Có

Thời gian sử dụng: 6 tháng

Đăng ký Hosting

GÓI 12 THÁNG

65K/Tháng

Dung lượng: 1GB

Băng Thông: Không giới hạn

Sub Domains: Không giới hạn

Domain Chính: 1

Domain phụ: Không giới hạn

Backup dữ liệu: Hàng tuần

Tối ưu SEO: Có

Thời gian sử dụng: 6 tháng

Đăng ký Hosting

Gói VIP

Liên hệ chúng tôi

Dung lượng: Không giới hạn

Băng Thông: Không giới hạn

Sub Domains: Không giới hạn

Domain Chính: Theo yêu cầu

Domain phụ: Không giới hạn

Backup dữ liệu: Hàng ngày

Tối ưu SEO: Có

Thời gian sử dụng: Theo yêu cầu

Đăng ký Hosting

Nếu bạn không hài lòng với dịch vụ của chúng tôi vì bất kỳ lý do nào,chúng tôi sẽ hoàn phí cho bạn.
Không rắc rối, không rủi ro.

dịch vụ hosting giá rẻ

Tăng tốc web cùng Luxsite

Một website đẹp không thể tải chậm khiến khách hàng phải đợi lâu. Cùng Luxsite tăng tốc website của bạn lên tối đa ngay hôm nay. Dịch vụ Hosting của Luxsite luôn ưu tiên sử dụng các giải pháp tốt nhất tập trung vào tối ưu hiệu suất xử lý, từ đó giảm tải tối đa cho hệ thống để tăng tốc độ website tốt hơn.

Tiết kiệm băng thông và tải nhanh hơn với LiteSpeed Webserver, Tăng cường tốc độ với Redis socket. Cấu hình máy chủ mạnh mẽ, ổ cứng SSD Enterprise. Luôn cập nhật các công nghệ mới nhất. Hỗ trợ tối ưu WordPress miễn phí khi sử dụng Hosting tại Luxsite.

Bảo mật mạnh mẽ

Tích hợp công cụ quét và gỡ mã độc tự động, và hệ thống Web Application Firewall giúp ngăn chặn các truy cập xấu. Dữ liệu của bạn luôn được tự động sao lưu định kỳ mỗi ngày và lưu thành 7 bản khác nhau, bạn có thể tự khôi phục bất kỳ lúc nào. Các website trên host đều được chủ động cài đặt chứng chỉ SSL miễn phí tự động để sử dụng giao thức kết nối an toàn.

Công nghệ bảo mật toàn diện chống tấn công Brute Force, quét và diệt mã độc tốt nhất hiện nay. Hosting tại Luxsite đã được thử nghiệm và cấu hình chuẩn xác giúp hoạt động tốt trên mọi ứng dụng PHP phổ biến, cài đặt nhanh chỉ với 1 cú nhấp chuột.

Dịch vụ lưu trữ hosting chất lượng cao

Hiệu quả tối đa

Sự an toàn, hiệu suất nhanh và ổn định đều quan trọng như nhau. Chúng tôi cố gắng duy trì 99,99% thời gian hoạt động cho trang web của bạn. Máy chủ của chúng tôi đang hoạt động trên CloudLinux – hệ điều hành hàng đầu dành cho các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ. Chúng tôi thường xuyên đổi mới hệ thống của mình, bảo vệ máy chủ khỏi các cuộc tấn công DDoS và cải thiện tốc độ bằng công nghệ LiteSpeed ​​mới nhất.

Chúng tôi tin rằng cách giải quyết vấn đề là hướng khách hàng đến sự thành công. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi ở đây 24/7 để hướng dẫn bạn vượt qua bất kỳ khó khăn nào bạn gặp phải khi làm việc trên trang web của mình.

Ưu điểm nổi bật mua hosting tại LuxSite

Khách hàng nói về LuxSite

Những dịch vụ chúng tôi tạo ra mang lại hiệu quả và Khách hàng được phục vụ tận tình, cảm thấy hài lòng. Đó là mục tiêu mà tất cả đội ngũ của Chúng tôi hướng đến.