Hosting cho
_
Mua hosting chỉ từ

Dịch vụ hosting Việt Nam tốt nhất dành cho doanh nghiệp và website thương mại điện tử. Luxsite tự hào là một trong những nhà cung cấp hosting tốt nhất Việt Nam.

Bắt đầu ngay

Bảng giá hosting chất lượng cao

Dự án khác nhau đòi hỏi công nghệ khác nhau. Chọn giải pháp phù hợp với nhu cầu của bạn và nâng cấp, mở rộng khi website cần tăng trưởng.

55.000 VNĐ/Tháng

Gói cơ bản

1 website

SSD Storage: 20GB

Băng thông: Không giới hạn

SSL : Miễn phí

Subdomain: Không giới hạn

Đăng ký Hosting

159.000 VNĐ/Tháng

Gói tiêu chuẩn

5 website

SSD Storage: Không giới hạn

Băng thông: Không giới hạn

SSL : Miễn phí

Subdomain: Không giới hạn

Đăng ký Hosting

279.000 VNĐ/Tháng

Gói nâng cao

Không giới hạn website

SSD Storage: Không giới hạn

Băng thông: Không giới hạn

SSL : Miễn phí

Subdomain: Không giới hạn

Đăng ký Hosting

Nếu bạn không hài lòng với dịch vụ của chúng tôi vì bất kỳ lý do nào, chúng tôi sẽ hoàn phí cho bạn. Không rắc rối, không rủi ro.

Hosting là gì?

Dịch vụ lưu trữ web là một loại dịch vụ lưu trữ Internet cho phép các cá nhân và tổ chức truy cập trang web của họ thông qua World Wide Web.
Hiểu một cách đơn giản, hosting là không gian trên máy chủ, chứa toàn bộ nội dung, dữ liệu của một website như bài viết, hình ảnh, mã nguồn.

Phân loại các dịch vụ web hosting tốt nhất hiện nay

1. Shared Hosting (Lưu trữ chia sẻ)
Là gói dịch vụ lưu trữ website chuyên nghiệp có máy chủ đặt tại Việt Nam, có đường truyền tốc độ nhanh. Shared hosting luôn là giải pháp phù hợp cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn có một website giới thiệu, giao dịch thương mại trên Internet một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

2. VPS Hosting – Virtual Private Server Hosting (Lưu trữ máy chủ ảo riêng)
VPS là viết tắt của Virtual Private Server. Một VPS cũng giống như shared host, tức là có nhiều VPS được đặt trên cùng một máy chủ vật lý, phục vụ nhu cầu của các website lớn.

3. Dedicated Server Hosting (Lưu trữ máy chủ vật lý).
Dedicated server là một loại lưu trữ trên internet mà người sử dụng có thể thuê toàn bộ một máy chủ, không hề chia sẻ với bất cứ ai.

4. Cloud Server Hosting (Lưu trữ máy chủ đám mây)
Cloud server (hay còn gọi là máy chủ đám mây) là cơ sở hạ tầng ảo được xây dựng để thực hiện việc lưu trữ xử lý thông tin và ứng dụng.
Bao gồm một số lượng lớn máy tính được nhóm lại với nhau và bất kỳ ứng dụng nào chạy trên chúng đều có thể sử dụng tài nguyên máy tính kết hợp của chúng.

Ưu điểm nổi bật mua hosting tại LuxSite

Chúng tôi hiểu được vai trò thuê hosting và ý nghĩa của nó trong kinh doanh. Vì vậy, dịch vụ web hosting tại Luxsite đều mang đến sự tối ưu nhất dành cho khách hàng. LuxSite tự hào là nhà cung cấp dịch vụ thuê hosting giá rẻ, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Hosting Luxsite nằm trong top hosting giá rẻ chất lượng tốt nhất hiện nay.

Khách hàng nói về LuxSite

Những dịch vụ chúng tôi tạo ra mang lại hiệu quả và Khách hàng được phục vụ tận tình, cảm thấy hài lòng. Đó là mục tiêu mà tất cả đội ngũ của Chúng tôi hướng đến.