Banner thiết kế website bán hàng

Thiết kế website bán hàng

Thiết kế website bán hàng là nhu cầu và tính tất yếu cho những ai đang ấp ủ hay muốn dấn thân vào kinh doanh. Thiết kế website bán hàng online là giải pháp giúp các nhà kinh doanh có thể tìm kiếm được nhiều khách hàng tiềm năng. Từ đó đẩy mạnh gia tăng doanh thu và doanh số không ngừng.
Công nghệ đang thay đổi từng ngày đặc biệt trong lĩnh vực thiết kế trang web bán hàng, thế hệ Gen Z (các bạn trẻ sinh ra vào cuối thế kỷ 20, đầu thế kỷ 21) được coi là thế hệ vàng. Ở thế hệ này, Gen Z được tiếp xúc công nghệ từ rất sớm. Đặc biệt hơn, họ đã tự lập và trưởng thành. Có tư duy mới mẻ và phong cách sống độc lập. Họ mang đến một làn sóng mạnh mẽ trong lĩnh vực mua sắm online

Dịch vụ thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp

Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của thiết kế web ban hang uy tín và ý nghĩa của nó trong kinh doanh. Vì vậy, những website do Luxsite thiết kế đều mang đến sự hoàn hảo. Thúc đẩy tăng trưởng doanh thu cho hơn 3000+ doanh nghiệp.

Kho giao diện bắt mắt cho nhiều lĩnh vực bạn muốn

2.500.000 

Gói SP:web bán hàng

1.300.000 

Gói SP:web bán hàng

1.100.000 

Gói SP:web 1 dự án

1.200.000 

Gói SP:web bán hàng

1.800.000 

Gói SP:web nhiều dự án

1.300.000 

Gói SP:web bán hàng

2.500.000 

Gói SP:web bán hàng

1.200.000 

Gói SP:web bán hàng

1.100.000 

Gói SP:web 1 dự án

2.100.000 

Gói SP:web nhiều dự án

1.800.000 

Gói SP:web nhiều dự án

2.100.000 

Gói SP:web nhiều dự án

1.800.000 

Gói SP:web nhiều dự án

Xem tất cả các mẫu web Xem các gói dịch vụ khác

Thiết kế web bán hàng hỗ trợ đối đa cho SEO

Tùy chỉnh SEO dễ dàng trên trang web bán hàng

LuxSite giúp bạn thiết kế web bán hàng chuẩn SEO với cấu trúc web thân thiện với công cụ tìm kiếm. Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh thẻ tiêu đề, mô tả và URL trong web.

Chế độ bảo hành sau xây dựng website bán hàng

Chế độ bảo hành và bảo trì sau khi xây dựng website bán hàng là yếu tố không thể thiếu khi bạn sử dụng bất cứ dịch vụ và sản phẩm nào. LuxSite cam kết bảo hành trọn đời trên tất cả và dịch vụ của chúng tôi.

Chứng chỉ bảo mật SSL

100% website bán hàng tại LuxSite được tích hợp chứng chỉ SSL miễn phí. Điều này không những giúp bảo mật website mà đây còn là yếu tố làm website bán hàng được Google đánh giá cao.

Tối ưu thẻ Alt ảnh

Thiết kế trang web bán hàng với LuxSite, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng thêm và chỉnh sửa thẻ Alt của hình ảnh ngay trên trang quản trị mà không cần phải am hiểu về kỹ thuật.

Website tốc độ cao

Hệ thống website chạy trên Amazon, Cloud Web Services – giải pháp lưu trữ đám mây số 1 thế giới, đảm bảo trang web bán hàng online của bạn sẽ được hoạt động ổn định, tốc độ nhanh.

Web bán hàng tối ưu tỷ lệ chuyển đổi

Tối ưu tỉ lệ chuyển đổi khi thiết kế website bán hàng

Bùng nổ doanh số kinh doanh trực tuyến với website bán hàng chuyên nghiệp và chuẩn SEO.

Dự án gần đây của chúng tôi

Xem tất cả các dự án
dịch vụ thiết kế website uy tín

Công ty thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp LuxSite

Thiết kế website bán hàng tại luxsite cung cấp cho khách hàng một website hoàn thiện từ A-Z chỉ với một gói chi phí duy nhất, không phát sinh thêm các khoản phí khác.

Khi làm website bán hàng trọn gói, chủ shop & doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ toàn bộ các dịch vụ liên quan đến làm website như: Đăng ký domain (tên miền), hosting, thiết kế giao diện, lập trình (code) web, cài đặt bảo mật SSL, cập nhập tính năng, tối ưu các yếu tố SEO và các dịch vụ kiểm thử, bảo trì, nâng cấp trong quá trình vận hành website.

dịch vụ thiết kế website uy tín