Banner thiết kế website bán hàng

Thiết kế website bán hàng

Thiết kế website bán hàng là nhu cầu và tính tất yếu cho những ai đang ấp ủ hay muốn dấn thân vào kinh doanh. Thiết kế website bán hàng online là giải pháp giúp các nhà kinh doanh có thể tìm kiếm được nhiều khách hàng tiềm năng. Từ đó đẩy mạnh gia tăng doanh thu và doanh số không ngừng.
Sở hữu website bán hàng sẽ giúp cho việc kinh doanh nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều. Tất cả các khâu bán hàng từ tiếp nhận đơn, giao hàng, chăm sóc khách hàng đều gói gọn trong website và mang lại sự tiện lợi cũng như tiết kiệm chi phí không nhỏ. Website bán hàng sẽ tích hợp các chức năng như giỏ hàng, thanh toán trực tuyến qua thẻ ngân hàng, thẻ visa nên khách hàng có thể mua hàng theo quy trình khép kín từ A-Z.

Những lợi ích to lớn website bán hàng có thể mang đến cho bạn

 • Tiếp cận nhu cầu mua sắm người dùng trên Internet nhanh chóng
  Theo thống kê mới nhất tại Việt Nam, có đến 30% dân số tham gia mua sắm online, doanh số bán hàng trực tuyến đạt 10,08 tỷ USD/1 năm. Thiết kế web bán hàng hiệu quả chính là cách kéo gần khoảng cách giữa khách hàng và thương hiệu của bạn nhanh nhất.
 • Tối đa tỷ lệ chuyển đổi thành đơn hàng của người dùng
  Với những doanh nghiệp, công ty kinh doanh online, gia tăng doanh số bán hàng mục đích cuối cùng cần hướng đến. Việc sở hữu website bán hàng giúp dễ dàng quản lý lượng khách hàng truy cập, đáp ứng nhu cầu thông tin ngày càng cao của khách hàng.
 • Chăm sóc, tiếp cận, tương tác người dùng 24/7
  Hệ thống chăm sóc khách hàng thông qua website sẽ không bỏ lỡ bất kỳ nhu cầu nào khách hàng. Điều đặn 24/24, suốt 24/07, khách hàng dù ở bất kỳ đâu đều có thể tiếp cận được cửa hàng trực tuyến của bạn.
 • Tiết kiệm chi phí, tối ưu lợi nhuận
  Gian hàng Online sẽ giúp bạn nói không với tiền thuê mặt bằng; chi phí cố định đi kèm; chi phí nhân sự; các dịch vụ chi trả khác mà cửa hàng Offline nhất định phải có. 

Dịch vụ thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp

Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của thiết kế website bán hàng uy tín và ý nghĩa của nó trong kinh doanh. Vì vậy, những website do Luxsite thiết kế đều mang đến sự hoàn hảo và tối ưu. Giúp doanh nghiệp sở hữu kênh bán hàng chuyên nghiệp, đẹp mắt cùng bố cục rõ ràng. Nhờ đó, khách hàng sẽ có được những trải nghiệm tốt nhất và không ngần ngại dành cho các doanh nghiệp của bạn đánh giá tích cực.

Kho giao diện bắt mắt cho lĩnh vực bán hàng

2.400.000 

Gói SP:web bán hàng

2.100.000 

Gói SP:web bán hàng

8.200.000 

Gói SP:web bán hàng

2.400.000 

Gói SP:web bán hàng

2.100.000 

Gói SP:web bán hàng

2.500.000 

Gói SP:web bán hàng

11.100.000 

Gói SP:web bán hàng

2.200.000 

Gói SP:web bán hàng

Xem tất cả các mẫu web Xem các gói dịch vụ khác

Thiết kế web bán hàng hỗ trợ đối đa cho SEO

Tùy chỉnh SEO dễ dàng trên trang web bán hàng

LuxSite giúp bạn thiết kế web bán hàng chuẩn SEO với cấu trúc web thân thiện với công cụ tìm kiếm. Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh thẻ tiêu đề, mô tả và URL trong web.

Chế độ bảo hành sau xây dựng website bán hàng

Chế độ bảo hành và bảo trì sau khi xây dựng website bán hàng là yếu tố không thể thiếu khi bạn sử dụng bất cứ dịch vụ và sản phẩm nào. LuxSite cam kết bảo hành trọn đời trên tất cả và dịch vụ của chúng tôi.

Chứng chỉ bảo mật SSL

100% website bán hàng tại LuxSite được tích hợp chứng chỉ SSL miễn phí. Điều này không những giúp bảo mật website mà đây còn là yếu tố làm website bán hàng được Google đánh giá cao.

Tối ưu thẻ Alt ảnh

Thiết kế trang web bán hàng với LuxSite, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng thêm và chỉnh sửa thẻ Alt của hình ảnh ngay trên trang quản trị mà không cần phải am hiểu về kỹ thuật.

Website tốc độ cao

Hệ thống website chạy trên Amazon, Cloud Web Services – giải pháp lưu trữ đám mây số 1 thế giới, đảm bảo trang web bán hàng online của bạn sẽ được hoạt động ổn định, tốc độ nhanh.

Web bán hàng tối ưu tỷ lệ chuyển đổi

Tối ưu tỉ lệ chuyển đổi khi thiết kế website bán hàng

Bùng nổ doanh số kinh doanh trực tuyến với website bán hàng chuyên nghiệp và chuẩn SEO.

Dự án gần đây của chúng tôi

Xem tất cả các dự án
dịch vụ thiết kế website uy tín

Công ty thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp LuxSite

Thiết kế website bán hàng tại luxsite cung cấp cho khách hàng một website hoàn thiện từ A-Z chỉ với một gói chi phí duy nhất, không phát sinh thêm các khoản phí khác.

Khi làm website bán hàng trọn gói, chủ shop & doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ toàn bộ các dịch vụ liên quan đến làm website như: Đăng ký domain (tên miền), hosting, thiết kế giao diện, lập trình (code) web, cài đặt bảo mật SSL, cập nhập tính năng, tối ưu các yếu tố SEO và các dịch vụ kiểm thử, bảo trì, nâng cấp trong quá trình vận hành website.

dịch vụ thiết kế website uy tín