3000+ đối tác tin tưởng Luxsite

Thiết kế profile - hồ sơ doanh nghiệp chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế Profile trọn gói

Profile công ty hay còn gọi là hồ sơ năng lực công ty là một trong những tài liệu quan trọng nhất của công ty khi làm việc với đối tác và khách hàng. Với một thiết kế Profile được thiết kế ấn tượng, tinh tế và chuyên nghiệp sẽ không những mở ra nhiều cơ hội trong đàm phán cho Quý doanh nghiệp mà còn mang lại hiệu quả bán hàng cao nhất. Thiết kế profile công ty là phương pháp hiệu quả nhất để giúp thông tin của doanh nghiệp được đưa đến khách hàng một cách chuyên nghiệp. Có một thiết kế profile chuyên nghiệp giúp khách hàng nhanh chóng nắm bắt thông tin về công ty. Quảng cáo khéo léo một cách chính xác về năng lực, thanh tích sản phẩm. Ngoài ra, có một Profile ấn tượng sẽ làm gia tăng sức mạnh và sự tự tin cho đội ngũ bán hàng, họ sẽ dễ trao đổi và dẫn chững về thông tin, hình ảnh hơn khi có thiết kế Profile công ty hoàn chỉnh.

Luxsite thấu hiểu điều đó, vì vậy chúng tôi cho ra đời dịch vụ thiết kế Profile chuyên nghiệp. Nhằm mang đến cho khách hàng một thiết kế độc đáo, sang trọng và không trùng lặp bất kỳ thương hiệu nào trên thị trường. Luxsite luôn sẵn sàng tư vấn và lên ý tưởng thiết kế Profile công ty đẹp & ấn tượng nhất!

Nội dung Profile gồm những gì?

Phần 1: Giới thiệu thông tin tổng quan về công ty. Phần này sẽ bao gồm thư ngỏ, thông tin pháp lý bao gồm giấy phép kinh doanh, chứng chỉ chứng nhận và giải thưởng nếu có, lịch sử hình thành, tầm nhìn sứ mệnh và giá trị cốt lõi của công ty, sơ đồ tổ chức bộ máy

Phần 2: Giới thiệu năng lực của công ty. Nêu nổi bật lĩnh vực chính của công ty, bằng cấp và số lượng nhân sự, thiết bị máy móc và năng lực quản lý cũng như quy trình hoạt động của công ty

Phần 3: Đối tác và khách hàng tiêu biểu. Đây là phần quan trọng nhất khi làm profile công ty bao gồm :danh sách các dự án, hình ảnh dự án và thông tin kèm theo, scan hợp đồng tiêu biểu công ty đã làm và có thể có hình ảnh logo đối tác nếu có.

Trên đây là một số Module cơ bản cho thiết kế Profile. Quý khách có thể thêm hoặc bỏ bất kỳ các Module trong thiết kếProfile. Hoặc yêu cầu chúng tôi thiết kế thêm các module riêng phù hợp với thiet ke profile mà tổ chức doanh nghiệp hướng tới.

Thiết kế hồ sơ năng lực ấn tượng

Quy trình làm việc của chúng tôi

Dự án thiết kế Profile bắt mắt cho nhiều lĩnh vực

Thiết kế logo thương hiệu Lại Vượng

Lại Vượng

Thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu

Bánh kẹo Hải Hưng

Thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu

Chứng khoán AGRIBANK

Thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu

Thiet kế logo PETIMEX

PETIMEX

Thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu

Dự án thương hiệu trường lý thái tổ

Cao đẳng nghề Lý Thái Tổ

Thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu

PVCOMBANK

Thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu

Bắt đầu dùng thử miễn phí 7 ngày

Để trải nghiệm nền tảng quản lý và dịch vụ thiết kế website của chúng tôi. Nếu bạn không hài lòng với dịch vụ của chúng tôi vì bất kỳ lý do nào, chúng tôi sẽ hoàn phí cho bạn.

Liên hệ tư vấn