Chào bạn!

Chào mừng đến với trung tâm hỗ trợ Luxsite

Tại đây bạn sẽ tìm thấy tất cả giải pháp cho những vấn đề thường gặp nhất. Và tất nhiên, bạn cũng có thể gửi một yêu cầu hỗ trợ hoặc hỏi về một tính năng mới!

Tại sao web của tôi SEO không lên?

Quá trình SEO website là một quá trình rất lâu dài bao gồm thực hiện nội dung, hình ảnh thật tốt cho website, nội dung phù hợp, thân thiện với người dùng, ngoài ra cần tối ưu danh mục, URL trên website, kết hợp quảng cáo Google Adword, Facebook để đẩy mạnh quảng cáo thương hiệu tới người dùng.

Ngoài ra website có được Google xếp thứ hạng tốt hay không thì còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: lượng truy cập vào website có nhiều không, nội dung bài viết đã thực sự phù hợp với sản phẩm cung cấp chưa, nội dung có được cập nhật hàng ngày không hay 1 bài viết vẫn nội dung như thế trong suốt 2 tháng, cấu hình SEO đã thiết lập đầy đủ trong trang từ thẻ tiêu đề, mô tả, hình ảnh…

Bạn cần có chiến lược và kế hoạch quảng cáo, SEO hợp lý. Một vài tháng chưa phải là quãng thời gian đủ dài để website lên top hay SEO hiệu quả nếu chỉ làm nội dung trên web. Đây mới là quãng thời gian mình thiết lập và chờ cập nhật từ Google.

Để có thể có thêm phiên bản Anh, bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 phương án như sau:

– Phương án 1: Xây dựng thêm 1 website phiên bản tiếng Anh, chi phí cụ thể để xây dựng vui lòng liên hệ hotline: 098.6666.527 để được hỗ trợ báo giá cụ thể. Website phiên bản Anh dùng song song với ngôn ngữ Việt hiện tại, trên bản Việt sẽ có biểu tượng 2 là cờ Anh – Việt, khách hàng click vào cờ Anh sẽ chuyển sang web ngôn ngữ bản Anh.

– Phương án 2: Bạn có thể cài đặt 1 ứng dụng do đối tác của Luxsite xây dựng là ứng dụng Đa ngôn ngữ, với ứng dụng này cũng có thể cài cờ Anh – Việt trên Website, tuy nhiên app đa ngôn ngữ thì khách hàng sẽ tự dịch ra các ngôn ngữ khác nhau hoặc để mặc định giống google dịch.

Bạn tạo sản phảm hay tạo danh mục trước đều được vì với cả 2 trường hợp bạn đều có thẻ thực hiện thêm sản phẩm vào danh mục sản phẩm.

Tuy nhiên Luxsite khuyến khích bạn nên tạo danh mục sản phẩm trước và nên tạo đủ các danh mục sản phẩm mà bạn kinh doanh. Khi bạn tạo sản phẩm, bạn có thể trực tiếp thêm sản phẩm vào danh mục.

Việc tạo danh mục sẽ nhiều điểm hữu ích khi bạn có nhiều sản phẩm và nhiều danh mục cần phân, và thuận tiện hơn trong việc quản lý.

Trang nội dung thường được sử dụng cho nội dung cố định, ít thay đổi, phù hợp với các phần giới thiệu, chính sách điều khoản dịch vụ, thông tin vận chuyển và hoàn trả,…

Blog thường được sử dụng cho nội dung cập nhật thường xuyên, phù hợp nếu bạn muốn khuyến khích mọi người đăng bình luận, phản hồi cho bài viết, bài blog của bạn. Nếu bạn muốn tạo thảo luận và xây dựng cộng đồng cho sản phẩm và thương hiệu của bạn thì nên lựa chọn đăng bài lên blog của website.

Mục Tối ưu SEO được sử dụng để chỉnh sửa thẻ tiêu đề, mô tả, đường dẫn alias và cho phép bạn xem trước kết quả tìm kiếm khi hiển thị trên công cụ tìm kiếm Google. Đây là tính năng rất hữu ích trong quá trình bạn thực hiện SEO Onpage.

Thẻ tiêu đề: Nhập nội dung mô tả ngắn gọn về danh mục sản phẩm của bạn, có chứa từ khóa chính và phụ cần SEO, độ dài hiển thị tối ưu từ 50-60 ký tự.

Thẻ mô tả: là đoạn nội dung ngắn hiển thị trên các công cụ tìm kiếm như Google, sau thẻ tiêu đề của bạn. Mặc dù phần mô tả không trực tiếp giúp tăng thứ hạng của website trong kết quả tìm kiếm, nhưng nó vẫn là một yếu tố quan trọng tác động đến việc click chuột của người dùng vào website. Khi viết nội dung phần mô tả, hãy nhắm mục tiêu đến việc tạo ra nội dung quảng cáo hấp dẫn có thể thu hút người dùng đến với website của bạn, độ dài tối đa 320 ký tự.

Đường dẫn: Đường dẫn hiển thị trên trình duyệt website, bạn có thể tùy chỉnh tên đường dẫn, độ dài tối ưu dưới 40 ký tự

Hình ảnh sản phẩm có độ phân giải càng cao thì càng chuyên nghiệp và đẹp. Tuy nhiên, dung lượng ảnh sản phẩm tải lên website chỉ nên dưới 200KB. Nếu dung lượng trên 200KB thì có khả năng ảnh hưởng đến tốc độ tải trang.

Để kích thước dưới 200KB sẽ giúp tối ưu tốc độ load web, vì hình có độ phân giải càng cao web load càng chậm.

Lưu ý: Để các hình ảnh của bạn hiển thị cùng kích thước trong trang sản phẩm hay trên giao diện trang chủ, hình ảnh tải lên của bạn phải có cùng tỉ lệ khung hình, hay tỉ lệ chiều dài so với chiều rộng.

Để tạo danh mục sản phẩm bạn thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:
Bạn vào Sản phẩm > Danh mục sản phẩm chọn Tạo danh mục
Tại trang tạo danh mục điền thông tin của danh mục Chọn Lưu để lưu thông tin

Kết nối ngay để chúng tôi hiểu thêm về bạn

Chúng tôi quan tâm tỉ mỉ tới từng chi tiết, để xây dựng kế hoạch và triển khai dành riêng cho doanh nghiệp bạn,vì chúng tôi tin rằng đó là cách thành công bền vững nhất.

Liên hệ tư vấn Hồ sơ năng lực