3000+ đối tác tin tưởng Luxsite

dịch vụ quảng cáo bất động sản

Luxsite giúp môi giới bất động sản chốt căn hiệu quả nhờ công nghệ

Luxsite là Agency với hơn 4+ năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và triển khai các giải pháp toàn diện về Digital Marketing (tiếp thị trực tuyến), giúp các doanh nghiệp nâng cao khả năng tiếp cận khách hàng, năng lực cạnh tranh trên thị trường, tăng doanh thu và tăng nhận diện thương hiệu tại thị trường Việt Nam.

Chúng tôi tự hào mang tới cho khách hàng những chiến dịch digital marketing chuyên nghiệp, giúp gia tăng doanh số, nâng tầm thương hiệu, qua đó nỗ lực góp sức mình vào sứ mệnh vì sự phát triển của doanh nghiệp Việt. Với bề dày kinh nghiệm am hiểu về thị trường và làm chủ các công nghệ, chúng tôi đã triển khai và hoàn thành hàng nghìn chiến dịch, với ngân sách hàng trăm triệu đồng mỗi ngày.

Tối ưu hóa tài khoản / chiến dịch Google Ads hiện tại

Luxsite phân tích thị trường, khách hàng, đối thủ cạnh tranh của bạn. tỷ lệ chuyển đổi và tỷ lệ nhấp chuột. Điều này được thực hiện để có thể đánh giá vị trí và cách chúng ta nên tối ưu hóa các chiến dịch và quảng cáo. Sau đó, chúng tôi sẽ điều chỉnh các chiến dịch Google Ads hiện tại của bạn hoặc thiết lập một chiến dịch tối ưu để tận dụng tối đa ngân sách của bạn.

Chúng tôi đi sâu vào số liệu thống kê về website của bạn và phân tích xem bạn nhận được quá ít chuyển đổi so với mức tiêu thụ trên mỗi nhấp chuột. Sau đó, chúng tôi có thể xem và tối ưu hóa ở những nơi cần thiết để không có khoản tiền nào được chi tiêu mà không có Lợi tức đầu tư (ROI).

dịch vụ quảng cáo google ads tối ưu chi phí doanh nghiệp

Sự khác biệt đến từ chất lượng và sự hỗ trợ hỗ trợ

Nâng cao doanh số chốt căn cùng LuxSite

Kết nối ngay để chúng tôi hiểu thêm về bạn

Chúng tôi quan tâm tỉ mỉ tới từng chi tiết, để xây dựng kế hoạch và triển khai dành riêng cho doanh nghiệp bạn,vì chúng tôi tin rằng đó là cách thành công bền vững nhất.

Liên hệ tư vấn Hồ sơ năng lực