Tối ưu website wordpress

Tối ưu website wordpress

Bảo đảm an toàn và tối ưu hóa tốc độ website của bạn. Kiểm thử với nhiều công cụ, đảm bảo chất lượng ổn định. Theo dõi thường xuyên, cung cấp bản cập nhật mới thường kỳ giúp website ngày càng mạnh mẽ và đáng tin cậy hơn.

Bảng giá dịch vụ tối ưu website

Đo tốc độ load website

Giảm thời gian phản hồi của máy chủ wordpress

Nâng cấp Wordpress version

Google page insights

Nâng cấp php version

Tối ưu Core & Plugin

Tạo cache tăng tốc độ load website

Tối ưu html, js, css

Loại bỏ các tài nguyên chặn hiển thị

lazyload js, css

Tôi ưu hình ảnh

Sửa các liên kết lỗi

Tối ưu database wordpress

-

Bảo mật 2 lớp

-

Phân tích mã độc

-

-

sửa website loại bỏ mã độc

-

-

Tạo Google Map *

-

-

-

Cài đặt chứng chỉ bảo mật ssl*

-

-

-

Công cụ tối ưu SEO Premium*

-

-

-

Sao lưu phục hồi dữ liệu trước khi update

*** Mỗi website sẽ phù hợp với từng gói dịch vụ, bảng giá dựa trên khối lượng công việc tối ưu. LuxSite cam kết tốc độ web sau tối ưu dưới 3s và không phát sinh chi phí khác.

Tối ưu tốc độ website là gì?

Tối ưu website là các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng của một website trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm (Phổ biến nhất Google, Bing,…). Nhờ đó, website của bạn sẽ có cơ hội tiếp cận lượng khách hàng lớn hơn, nâng cao danh tiếng và thúc đẩy việc kinh doanh sản phẩm.

Một website nhanh sẽ có trải nghiệm và tối ưu mọi chi phí khi tối ưu SEO và chạy quảng cáo hơn, bởi vì khả năng giữ chân khách hàng tại website cao hơn. Theo Google, nếu website của bạn chậm hơn 3 giây, khách hàng có thể từ bỏ website của bạn. Bởi vậy, dù việc tìm kiếm khách hàng là mục tiêu ban đầu để khách hàng truy cập website, thì điều quan trọng kế tiếp chính là làm sao xây dựng hành trình trải nghiệm khách hàng liên tục và hấp dẫn.

Dịch vụ tối ưu website

Tư vấn khắc phục tốc độ website

Với dịch vụ tối ưu website, chúng tôi xây dựng sự khác biệt bằng cách thực hiện các bài kiểm tra toàn diện về website. Sau đó, dựa trên đánh giá này, chúng tôi sẽ đưa ra hướng xử lý phù hợp. Dưới đây là hai lựa chọn chúng tôi sẽ đề xuất tới khách hàng.

Tối ưu theo hiện trạng: Tình huống này phù hợp với các website đã có code được viết theo đúng tiêu chuẩn (clean code), cách thức lập trình phù hợp với các quy tắc chung (code standards) và chỉ cần tối ưu thêm về tốc độ tải trang và trải nghiệm với người dùng.

Nâng cấp website: Gói nâng cấp website này bao gồm tối ưu cả về source code, thay thế các thành phần code không đáng tin cậy hoặc không theo quy tắc cơ bản, xây dựng tính module cho các cấu trúc. Gói nâng cấp này phù hợp với các website có cấu trúc nhỏ, dạng công ty hoặc ít sản phẩm.

Liên hệ với chúng tôi

Vui lòng để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí. Nếu bạn không hài lòng với dịch vụ của chúng tôi vì bất kỳ lý do nào, chúng tôi sẽ hoàn phí cho bạn!